Kích tăng u, kích tăng bằng

04:07
Như bài hôm trước tôi đã giới thiệu chân kích có 2 loại chính đó là kích tăng u và kích tăng bằng thì bài này đi sâu hơn về 2 loại này, có sự khác biệt gì nhau và trách nhiệm riêng của nó khi tham gia công trình là gì. Đây là 2 dòng sản phẩm gắn chặt và đi liền cùng giàm giáo giúp nâng đỡ và chống chịu cao.

Kích tăng U là gì?

chân kích u

Kích tăng U được cấu tạo có đến u dùng để gắn kết giữa 2 khung giàn giáo với nhau hoặc để gắn kết tự một thanh sắt hình chữ nhật chống lên chứ không phải là một mặt bằng. Do cấu tạo đến U nên thực hiện việc này thêm phần chắc chắn và oan toàn trong xây dựng.

Kích Bằng là gì?

Được cấu tạo đế bằng thì kích tăng bằng ngược lại loại này thường được dùng nâng đỡ giàn giáo từ dưới đất lên hoặc từ một mặt phẳng oan toàn.

Nhưng cho dù là cấu tạo của kích tăng u và kích tăng bằng ra sao đi nữa thì cáo tạo của chúng vẫn giống nhau và đạt chuẩn trong xây dựng, và chia làm 2 loại thông dụng

  • Chân kích rỗng : Ø34 x 500mm ống dày 3,8 hoặc 3,5 ly thông thường nặng khoảng 1kg6 đến 1kg8 
  • Chân kích đặc : Ø32 x 500mm ống thép đặc 32mm trọng lượng 3kg5 
Như vậy là tôi đã vừa nêu rõ công dụng và cấu tạo của 2 loại chân kích thông dụng đó là chân kích u và chân kích bằng, vậy nếu quý anh chị có nhu cầu với dòng sản phẩm này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn mua hàng.

Bạn đang xem Kích tăng u, kích tăng bằng tại Công ty Đỗ Hùng Phát Hotline : 0967 84 99 34.

Nhận xét

Previous
Next Post »